5 tweak cải thiện trải nghiệm gọi điện của iPhone

Gọi điện là tính năng cơ bản nhất của điện thoại, dù bạn dùng cục gạch hay smartphone. Trên iPhone, tính năng gọi điện khá tốt, tuy nhiên nếu có thể nâng cao trải nghiệm đó thì tại sao lại không nhỉ?

1. QuickGestures

Một tweak nhỏ gọn mà hiệu quả, bạn có thể trượt sang phải để quay số, hoặc trượt sang trái để nhắn tin và giữ lâu để email.
quickgestures3-1.jpg quickgestures2-2.jpg

2. Call Enhancer

Một tweak khá mới mẻ, Call Enhancer hỏi lại bạn trước khi quay số, tránh tình trạng phiền phức khi lỡ tay nhấn vào một số điện thoại. Một tính năng khác chính là gọi điện giấu số, bạn có thể trượt tay sang phải từ nút Gọi để hiển thị tính năng này (có thể tùy chỉnh lại thành Luôn luôn hiển thị hoặc Giữ để hiển thị).
callenhancer2kWcoE.jpg callenhancer3xw1QW.jpg

3. handyDialer

Tweak này giúp bạn tìm kiếm nhanh số điện thoại bằng cách gõ kí tự cần tìm vào bàn phím T9.
Ví dụ: bạn cần gọi Người Yêu, chỉ cần ấn 69 (chứa chữ N và chữ Y)
Ngoài ra, handyDialer còn mang nút Xóa và nút Thêm vào danh bạ xuống dưới trong tầm với của bạn – 2 nút vốn được đặt trên cùng.
handydialer2.jpg handydialer3.jpg

4.  Copic

Copic hiện hình đại diện của số liên lạc ở mọi nơi, như Điện Thoại, Tin Nhắn, Email, Whatapps… giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng hơn và cũng tăng tính thẩm mỹ.

0mV8qRF.jpg

5. CallBar

Chắc cũng không nhiều người xa lạ với tweak nổi tiếng CallBar. Tweak này giúp bạn tránh được những tình huống oái ăm như khi đang chơi game tới hồi gay cấn mà có người gọi điện. Với CallBar cho iOS 7 và 8, tweak này đã thực sự có một đột phá không nhỏ, hoàn toàn có thể thay thế Điện Thoại mặc định của bạn.
callbar7-3.jpg callbar7-4.jpg