Chiêm ngưỡng ý tưởng thiết kế iPhone 7 đẹp như tranh vẽ


Mặc dù trong thời điểm giới thiệu, Apple đã nhận không ít gạch đã từ dư luận nhưng tính đến thời điểm này tức là sau 4 tháng kể từ ngày Apple ra mắt iPhone 6 và 6 Plus thì số lượng bán ra đã vượt cả kỳ vọng của nhiều chuyên gia công nghệ.

Các đơn hàng được gửi tới tấp về hãng để đặt mua hai thiết bị này đã chứng tỏ rằng “táo” rất biết cách làm hài lòng người sử dụng với những sản phẩm của họ. Tuy nhiên, nhu cầu của những “thượng đế” thì không bao giờ dừng lại, nhanh phải nhanh hơn, đẹp phải đẹp hơn và người ta bắt đầu chờ đợi xem thiết kế của iPhone thế hệ tiếp theo sẽ như thế nào.

Để phần nào đáp ứng lại mong mỏi của các fan nhà táo, mới đây nhà thiết kế đồ hoạ Yasser Farahi đến từ Hà Lan đã giới thiệu một concept đẹp long lanh về chiếc iPhone 7.iPhone 7: đột phá trong từng đường nét.

Trả lời phỏng vấn của trang Cult of Mac, nhà thiết kế nói rằng anh cảm thấy chiếc iPhone 6 khá to nên đã thiết kế iPhone theo xu hướng thu gọn lại để có thể cầm vừa vặn trong lòng bàn tay. Vẫn giữ thiết kế bo tròn các cạnh và mặt bên cùng những đường viền sáng bóng nhưng bề dày thân máy đã được giảm đáng kể và để làm được điều này thì anh đã phải loại bỏ cổng sạc lightning rồi thay vào đó là trang bị thêm cho máy khả năng sạc không dây bằng dock chuyên dụng.iPhone 7 sẽ có thêm chức năng sạc không dây.

Đối với tác giả, loa ngoài trên các dòng sản phẩm của Apple như iPad Air hay iPad mini vẫn chỉ dừng lại ở chất lượng âm thanh mono nên anh đã mạnh dạn đưa một cổng loa lên phía trên và một cổng thì để phía dưới thân máy giúp người dùng được trải nghiệm âm thanh stereo khi nghe nhạc hoặc xem phim.


Loa ngoài đã được bố trí lại.

Để có cái nhìn tổng qua hơn về concept độc đáo này, xin mời các bạn xem những bức ảnh dưới đây:


Sẽ có 5 màu cho khách hàng lựa chọn theo ý thích.


Camera, phím nguồn và âm lượng.Cấu hình dự kiến của iPhone 7.

Tham khảo: Cult of Mac